0938.264.300

  • 415/16 Trường Chinh Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
  • 0969.336.702 - 0938.264.300

TOP 5+ LOẠI THUỐC ĐẶT CHỮA VIÊM PHỤ KHOA TRÊN THỊ TRƯỜNG 2018

Ngày đăng : 14/09/2018

TOP 5+ LOẠI THUỐC ĐẶT CHỮA VIÊM PHỤ KHOA TRÊN THỊ TRƯỜNG 2018

TOP 5+ LOẠI THUỐC ĐẶT CHỮA VIÊM PHỤ KHOA TRÊN THỊ TRƯỜNG 2018

Khi bị viêm nhiễm phụ khoa, ngoài thuốc uống, chị em thường sẽ được các bác sỹ kê thuốc đặt âm đạo. Các loại thuốc đặt chữa viêm phụ khoa tốt nhất gồm những loại nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Thuốc đặt Polygynax

Thành phần của thuốc được phối hợp 3 loại kháng sinh là Neomycin, Nystatin và Polymyxin B.Thuốc có tác dụng điều trị tại chỗ các bệnh nhiễm trùng ở âm đạo và cổ tử cung do vi trùng hay hỗn hợp, nhất là nhiễm nấm Candida Albicans.

1. Thuốc đặt Polygynax

1. Thuốc đặt Polygynax

Loại thuốc này không dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

2. Thuốc đặt viêm phụ khoa Đông Y thảo dược Mộc Hương

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng về việc bị viêm nhiễm phụ khoa sau sinh nhưng vẫn chưa tìm được cách chữa trị thích hợp, an toàn và hiệu quả, hãy thử ngay Thuốc đặt viêm nhiễm phụ khoa Đông Y thảo dược Mộc Hương. Sản phẩm sẽ giúp bạn trị dứt điểm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau sinh như ngứa rát vùng kín, viêm lộ tuyến cổ tử cung, khí hư bất thường, huyết trắng ra nhiều, viêm nấm âm đạo, …

Thuốc đặt viêm phụ khoa thảo dược Mộc Hương được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên như uy linh tiên, bồ công anh, kinh giới, hoàng bá, hoàng cầm, lá cây trinh nữ hoàng cung, lá huyết dụ, ba chạc và một số thảo dược gia truyền khác.

Thuốc chữa viêm phụ khoa Mộc Hương đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ, không gây kích ứng, an toàn với cả phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

Thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa nữ giới Mộc Hương

Thuốc đặt phụ khoa Đông Y thảo dược Mộc Hương an toàn cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú

2. Thuốc đặt Canesten

Mỗi viên đặt Canesten có chứa Clotrimazole 500mg. Tá dược gồm Canxi lactat pentahydrat, crospovidon, silicon dioxid dạng phân tán cao, lactose, magie stearat, tinh bột ngô, methylhyproxyprpylcent 15mPa’s, microcrystalline cellulose và acid lactic.

2. Thuốc đặt Canesten

2. Thuốc đặt Canesten

Thuốc có tác dụng điều trị viêm âm đạo do nấm, thường là nấm Candida hoặc bội nhiễm bởi các vi khuẩn nhạy cảm với Clotrimazole.

3. Thuốc đặt Mycogynax

Mỗi viên đặt Mycogynax có chứa Metronidazole (200mg), Chloramphenicol (80mg), Dexamethasone acetate (0,5mg) và Nystatin (100.000 IU).

3. Thuốc đặt Mycogynax

3. Thuốc đặt Mycogynax

Mycogynax cũng nằm trong top các loại thuốc đặt phụ khoa tốt nhất. Thuốc có tác dụng điều trị viêm âm đạo do nhiễm nấm, đặc biệt là nấm Candida Albicans, vi khuẩn sinh mủ thông thường, Trichomonas, Gardnerella Vaginalis, nhiễm đồng thời Trichomonas và nấm men. Thuốc cũng được sử dụng để phòng ngừa 5 ngày trước và sau thủ thuật phụ khoa.

4. Thuốc đặt Sadetab

4. Thuốc đặt Sadetab

Thành phần gồm Metronidazole (500mg), Clotrimazole (100mg), Neomycin Sulfate (83mg)
Thuốc này giúp trị viêm nhiễm âm đạo tại chỗ, đặc biệt là viêm âm đạo do nấm.

5. Thuốc đặt Neo Tergynan

Mỗi viên đặt âm đạo chứa: Neomycin sulfate 65000 IU,  Nystatin 100000 IU và Metronidazole 500 mg. Trong đó, Neomycin sulfate là thành phần kháng sinh có tác động trên nhiều mầm bệnh sinh mủ ở âm đạo, Nystatine giúp kháng nấm, Metronidazole giúp diệt Trichomonas, Gardneralla vaginalis và vi khuẩn kỵ khí.

5. Thuốc đặt Neo Tergynan

5. Thuốc đặt Neo Tergynan

Công dụng: Điều trị tại chỗ viêm âm đạo do nhiễm nấm, nhiễm khuẩn, nhiễm ký sinh trùng hoặc nhiễm nhiều mầm bệnh cùng lúc.

6. Thuốc đặt Fluomizin

6. Thuốc đặt Fluomizin

Thuốc có tác dụng điều trị nhiễm nấm âm đạo Candida, nhiễm Trichomonas, nhiễm khuẩn hỗn hợp tại âm đạo. Thuốc cũng có thể được sử dụng để làm vô khuẩn trước các phẫu thuật về phụ khoa và trước khi sinh.

7. Thuốc đặt Metromicon

Danh sách các loại thuốc đặt phụ khoa tốt nhất không thể không kể tới Metromicon. Thành phần của thuốc gồm Metronidazole (100mg) và Miconazole nitrate (100mg).

7. Thuốc đặt Metromicon

7. Thuốc đặt Metromicon

Thuốc có tác dụng điều trị tại chỗ đối với các trường hợp bị viêm âm đạo, bệnh khí hư, ngứa rát do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Dù sử dụng thuốc đặt phụ khoa nào thì chị em cũng cần có sự chỉ định của bác sỹ, không nên tự ý mua về sử dụng để “tiền mất tật mang”.

Tham khảo thêm

BỆNH VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA | NHỮNG GIAI ĐOẠN MÀ CHỊ EM DỄ MẮC PHẢI

BỆNH PHỤ KHOA NỮ | NHỮNG ĐIỀU TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN LÀM KHI VIÊM NHIỄM

THÔNG TIN LIÊN HỆCÁCH CHỮA VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA TẠI NHÀ | AN TOÀN SỨC KHỎE

TOP 5+ LOẠI THUỐC ĐẶT CHỮA VIÊM PHỤ KHOA TRÊN THỊ TRƯỜNG 2018

Rate this post

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

  • Trụ sở: 415/16 Trường Chinh Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Chi nhánh: 415/16 Trường Chinh Phường 14, Quận Tân Bình
  • Hotline: 0969.336.702 - 0938.264.300
  • Website: https://viemphukhoa.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại

đăng kí

Điện thoại tư vấn: 0938.264.300